หน้าบ้าน 
ห้องพักและค่าบริการ 
ฟาร์มผัก 
แผนที่เดินทาง 
ติดต่อจองที่พัก 
รวมรูปภาพ 
กิจกรรม 

กิจกรรมชิว ชิว

  • อ่านหนังสือ..... เราจะมีความสุขมากทุกครั้งที่เห็นแขกที่มาพักบ้านเรา นอนอ่านหนังสือแล้วก็พลอยให้หนังสืออ่านในเวลาต่อมา เพราะเราเชื่อเหลือ เกินว่า การพักผ่อนที่สุขนั้น คือการ นอน นั่ง อย่างสบาย พร้อมกับหนังสือดี ๆ สักเล่มค่ะ

  • ปาร์ตี้ แบบอบอุ่น .... บ้านไร่ของเรามีพื้นที่กว้างมาก.....เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้บนสนามหญ้าสีเขียว ปิ้ง ย่าง บาบีคิว สวนเสเฮฮากันตาม ประสา คนคุ้นเคยจ๊ะ

กิจกรรม เพื่อนรักสัตว์

  • สำรวจนานาสัตว์....... ด้วยความร่มรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นไม้เล็ก ไม้ใหญ่ ไม้ผลและไม้ดอก หลากหลายชนิด บ้านไร่ของเราจึงมีสัตว์นานับชนิดมาอาศัย และหากินหลากหลายเลยละจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็น กระรอกขาว กระแต นกน้อยใหญ่ กว่า 30 สายพันธุ์ นอกจากสัตว์ที่มาอยู่เอง ตาม ธรรมชาติแล้ว เราก็มีสัตว์ที่เป็นเจ้าบ้านคอยต้อนรับแขกอย่าง   เจ้าวอดก้า  สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนผสมบางแก้ว ที่แสนจะใจดี ขี้เล่น  เจ้าโซดา สุนัขผลัดถิ่น ที่กลายมาเป็นลูกเขย ของบ้านเรา   บุคคลิกน่ากลัวแต่ขี้อ้อน และซื่อสัตย์  อีกทั้ง เขาใหญ่ แผงม้า และล่องไพร ลูกชายของวอดก้ากับโซดา  ที่แสนจะน่ารักน่าชัง


  • หมู่บ้านกระต่าย..... หมูบ้านกระต่าย ณ บ้านไร่ตับเต่า ฟาร์มสเตย์ เรามีกระต่ายป่าอยู่เกือบ 20 ตัว ค่ะ เริ่มจาก ที่ พี่เม้ง พี่จร และเด็กชายบุญมี ครอบครัวที่คอยดูแลความสะอาดและพื้นที่สวนของบ้านไร่ฯ ของเราให้สวย งาม สะอาด อยู่เสมอ ได้รับอุปการะเจ้ากระต่ายป่า 1 คู่ เมื่อเจ้ากระต่ายป่า มีอาหารกินอิ่ม มีบ้านที่ปลอดภัย ก็ทำให้เขามีความสุขและได้ให้กำเนิดกระต่ายอีกหลายชีวิตเลยทีเดียว จุ๋มกับพี่เสรี เลยอาสาสร้างบ้านเพื่อให้ เจ้ากระต่ายน้อยใหญ่ ได้อยู่ในหมู่บ้าน ที่ไม่แออัด และมีเครื่องเล่นให้เขาได้วิ่งสนุกกัน สำหรับแขกที่มาพักที่ไร่ ก็ยังสามารถเข้าไปให้อาหารน้องกระต่ายได้ด้วยนะจ๊ะ ^____^

กิจกรรม รอบกองไฟ บนกองฟาง
กิจกรรม Team Building
บ้านไร่ตับเต่า ฟาร์มสเตย์ของเรารับจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสามัคคีในองค์กร และหมู่คณะด้วยจ๊ะ โดยเป็นการจักกิจกรรม Team Building ต้องยอมรับว่า การทำงานให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจปัจจุบัน จำเป็นอย่างยิ่งที่แต่ละฝ่ายต้องปฏิบัติงานให้สอดคล้องประสานซึ่งกันและกันอันจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อองค์กร จึงนับได้ว่าการทำงานเป็นทีมเป็นวิธีการที่จะนำพาองค์การไปสู่ความสำเร็จสูงสุด 


© 2004 Design by Camptour.net All rigth reserved. Copyright © 2006 - 2010 Tub - Tao Farm Stay All Rights Reserved.